
Lyrics In English
Ho Yara Le Akh Da Supna Ud Gaya
Ho Yara Tu Kis Gali Mud Gaya
Mainu Samajh Na Aaya Kis Raha Khogaya
Chod De Li Ja Apni Pardeisi Ho Gaya
Jane Kyon Na Mit Da Likhya Hatha Di
Lakeer Da
Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer Da
Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer Da
Rona Taqdeer Da Rona Taqdeer Da Taqdeer Da
Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer
Maut Da Teri Pata Je Lag Janda
Badle Tere Main Mar Janda
Jagdi Sada Yehi Reet Hai
Aara Tanhai Vich Kyon Hai Rona Bada
Ek Baar Khole Ke Main Naam Muqaade
Main Duniya Luta Doon Mera Khudaya Jaane
Dukh Nahi Mitta Teri Judai Ka
Jagd Suna Roaye Dil Fakir Da
Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer
Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer Da
Rona Taqdeer Da Rona Taqdeer
Da Rab Ne Kya Likh Di Kismat Rona Taqdeer Da
Lyeics In Hindi
हो यारा ले अख़ दा सुपना उड़ गया
हो यारा तू किस गली मुड़ गया
मैनु समझ न आया किस राह खोगया
चोद दे ली जा अपनी परदेसी हो गया
जेन क्यों न मिट दा लिख्या हठ दी
लकीर दा
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर दा
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर दा
रोना तकदीर दा रोना तकदीर दा तकदीर दा
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर
मौत दा तेरी पता जे लग जांदा
बदले तेरे मैं मर जांदा
जगदी सदा यही रीत है
आरा तन्हाई विच क्यों है रोना बड़ा
एक बार खोले के मैं नाम मुकादे
मैं दुनिया लूटा दूं मेरा खुदाया जाने
दुख नहीं मिटता तेरी जुदाई का
जग सुना रोए दिल फकीर दा
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर दा
रोना तक़दीर दा रोना तक़दीर दा
रब ने क्या लिख दी किस्मत रोना तकदीर दा